Đẩy nhanh tiến độ xây dựng một số công trình dự án trên địa bàn huyện Tiên Yên

Ngày 26/4, đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, kiểm tra một số công trình dự án trên địa bàn huyện Tiên Yên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Chí Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thi công công trình cải tạo, nâng cấp trụ sở Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Tiên Yên; công trình trường Tiểu học Đông Ngũ 1; dự án xây dựng trường PTDT Nội trú THCS&THPT tỉnh Quảng Ninh tại huyện Tiên Yên; dự án trường liên cấp THCS và THPT Tiên Yên sau khi hoàn thành sáp nhập trường THCS và trường THPT Tiên Yên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh kiểm tra tiến độ thi công công trình cải tạo, nâng cấp trụ sở Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tiên Yên.

Qua nghe kiểm tra thực tế, đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm của huyện Tiên Yên trong việc triển khai các công trình dự án trên địa bàn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Đồng chí lưu ý chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công để sớm hoàn thiện các hạng mục còn lại, đưa các công trình vào khai thác sử dụng. Đối với các dự án, công trình giáo dục chuẩn bị đầu tư trong thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đề nghị địa phương phối hợp với các sở, ban, ngành của tỉnh hoàn thành phê duyệt Đề án sáp nhập trường THCS thị trấn và trường THPT Tiên Yên, đồng thời sớm chủ động công tác chuẩn bị đầu tư xây dựng. Các công trình xây dựng phải đảm bảo đúng quy hoạch, quy mô và chất lượng mang dấu ấn riêng có gắn với việc bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc của huyện Tiên Yên nói riêng và vùng Đông Bắc Quảng Ninh nói chung.

Trần Hoàn (CTV)