Hội nghị báo cáo viên tháng 11-2018
QNP- Sáng 20-11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2018. Đồng chí Hà Hải Dương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Hội nghị báo cáo viên tháng 11-2018

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh thông tin về các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân, cán bộ ngành Than tại Phủ Chủ tịch (15/11/1968 - 15/11/2018) và chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất, tiêu thụ than quý IV năm 2018 của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Cũng tại hội nghị, tiến sỹ Trần Việt Thái, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, Học viện Ngoại giao thông tin về quá trình Việt Nam đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương; cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, những tác động giải pháp kinh tế đối với Việt Nam.

Đồng chí Hà Hải Dương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng tuyên truyền thời gian tới

Về định hướng tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Hà Hải Dương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp của tỉnh tập trung phổ biến, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tiếp tục tuyên truyền về kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII cùng các quy định, nghị quyết, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh.

Đồng thời, tuyên truyền, phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, các sự kiện, vấn đề nổi bật được dư luận xã hội và nhân dân trong tỉnh quan tâm; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các hoạt động chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày kỷ niệm, ngày truyền thống; đẩy mạnh công tác tuyên truyền miệng, nâng cao chất lượng, hiệu quả tổ chức hội nghị báo cáo viên các cấp, nhất là cấp cơ sở theo hướng tiếp tục phát huy các hình thức truyền thống (hội nghị, hội thảo…); mở rộng đối tượng, thành phần dự hội nghị báo cáo viên trực tuyến đến tận cơ sở, đảm bảo các nghị quyết, chủ trương của Đảng đến được với đội ngũ cán bộ chủ chốt, báo cáo viên, tuyên truyền viên sớm nhất, nhanh nhất, kịp thời và hiệu quả…/.

Đặng Dung