DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Quảng Yên: Hoàn thành hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến xuống cấp xã

Việc đưa vào sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến là bước đột phá mới trong ứng dụng CNTT của TX Quảng Yên vào giải quyết công việc.

 

 

Theo kế hoạch, từ trung tuần tháng 1 năm 2018, Quảng Yên sẽ vận hành tổ chức các cuộc họp từ thị xã đến các xã, phường theo đường truyền trực tuyến. Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của thị xã Quảng Yên sẽ kết nối, tạo thành một hệ thống liên thông từ tỉnh, thị xã và các xã, phường.

Việc triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến sẽ giúp cho các cuộc họp của thị xã mở rộng thêm được thành phần đại biểu tham gia dự họp. Từ đó, các ý kiến chỉ đạo triển khai của thị xã sẽ được cán bộ xã, phường tiếp thu trực tiếp, hiệu quả; đồng thời, thông qua hệ thống, mọi kiến nghị, đề xuất của các xã, phường được phản ánh khách quan, chi tiết và đầy đủ hơn, giúp lãnh đạo Thị xã kịp thời nắm bắt tình hình cơ sở, tạo thuận lợi cho công tác chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến là bước đột phá mới trong ứng dụng công nghệ thông tin của TX Quảng Yên, tăng cường sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo thị xã đến lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn; đảm bảo thông tin nhanh chóng, chính xác, kịp thời, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại; góp phần cải cách thủ tục hành chính.

Đây cũng là một bước đi trong tiến trình đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, điều hành; từng bước xây dựng chính quyền điện tử và nền hành chính hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa./.

 

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 0203.3.618.429 - 0203.3.619.429
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn